cau lac bo tieng anh - Banner

VIP K13 - 6 tháng với bao kỷ niệm khó quên

Cau lac bo tieng Anh - VIP k13
 
VIP là một trong những khóa học của câu lạc bộ tiếng Anh Langmaster, dành cho các bạn học viên chưa có nền tảng cơ bản về giao tiếp Tiếng Anh, khóa học kéo dài 6 tháng bao gồm các giai đoạn “Đột phá tiềm thức, Học Tiếng Anh theo phương pháp Effortless English và NLP”. 6 tháng tưởng như là một thời gian dài nhưng đối với cảm nhận của các thành viên trong lớp VIPK13, đó vẫn là một khoảng thời gian ngắn ngủi vì ở đấy “các bạn đã coi nhau như một gia đình”- một thành viên trong lớp chia sẻ.
 
 
“Sau khoá học, mình cảm thấy rất tự tin khi nói Tiếng Anh với bạn bè cũng như với người nước ngoài. Khả năng Tiếng Anh của mình trước đây chỉ ở mức ABC nhưng nhờ có môi trường thúc đẩy học tập, thầy giáo rất quan tâm đến học viên nên sau một thời gian nhìn lại, mình thấy những kiến thức trước kia tưởng khó giờ đây sao mà dễ dàng đến thế. Nghĩ lại, lúc này, mình cảm thấy hơi buồn khi khoá học kết thúc.” Chia sẻ của Tiến Anh trên đây cũng là suy nghĩ của hầu hết các thành viên VIPK13 trong buổi học cuối cùng về những gì các bạn đạt được sau khoá học.
 
Langmaster xin cảm ơn những tình cảm của các bạn và chúc các bạn thành công trong cuộc sống và vượt qua những thử thách sắp tới!
 
Admin
Tin cũ hơn
Bình luận bài viết
DMCA.com

TRUNG TÂM ANH NGỮ LANGMASTER

Số 27, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy
Tel: 04.668.488.47 - Author:
Public Domain Mark

This work (Cau lac bo tieng Anh, by Langmaster),
identified by Cau lac bo tieng Anh, is free of known copyright restrictions.