cau lac bo tieng anh - Banner

Nhóm 6- AEP Starter 7.1

Nhóm mình gồm 14 thành viên (cả Coach).Mình là Coach của nhóm 6, mình rất vui và tự hào về nhóm mình, các bạn ấy thật tuyệt vời! Buổi đầu cũng hơi khó để gắn kết các bạn, nhưng với sự chia sẻ của các bạn, với mong muốn nói tiếng anh trôi chảy và sau là luôn có cái nhìn lạc quan về cuộc sống, nhưng sau mấy buổi thôi các bạn ấy đã biết quan tâm, giúp đỡ các bạn trong nhóm nhiều hơn và coi nhau như người trong một gia đình! Tự hào quá đi thôi….
 
Hướng tới một nhóm “chạy tự động”, mình là thành viên trong nhóm và là người “nhóm phó học tập” đôi lúc như là “cố vấn học tập” . Còn nhóm mình có 1 nhóm trưởng (Thuật_Đh Mỏ Địa Chất, rất tuyệt vời), 1 nhóm phó đời sống, lên lịch trình “ăn chơi”, chuẩn bị cho họp nhóm…(Vân_ĐHTM, rất năng động, hát hay), 1 thủ quỹ kiêm thư ký(Yến_ĐHTM, rất nghiêm khắc nhưng lại thân thiện) và các thành viên tuyệt vời trong nhóm. Các bạn làm việc với nhau rất ăn ý, đến buổi thứ 7 mình thể tự tin để nhóm tự chạy mà không có sự trợ giúp của Coach hoặc rất ít, chỉ còn là vẫn đề chuyên môn và một số thứ mà một thành viên nhóm tham gia. Mình rất ấn tượng về sự tiến bộ của các bạn trong nhóm.
 
Mình đã phân loại ra các âm thường khó luyện hơn, âm tạo điểm nhấn, hay cho tiếng anh…. Để các bạn tập trung vào…và mình rất vui khi các bạn học cùng với đồng đội rất chăm chỉ, các bạn tự nhắn tin cho nhau nhắc học bài, có những bạn nghỉ học hôm đó thì trực tiếp gặp mình để luyện âm, nhờ mình chỉnh sửa…. Tinh thần học của các bạn rất cao và đã có kết quả xứng đáng!
Buổi họp nhóm đầu tiên của nhóm tại Khoa Pháp_ĐHQG, rất ấn tượng! các bạn thi nhau luyện âm bài “How to speak perfect English”, mình giúp các bạn chỉnh âm, và gợi ý phương pháp luyện, rồi check cả nhóm. Rồi đến những chia sẻ rất đời thường của các bạn, sau đó là màn “Văn hóa đội” Long_kờ te và Loan hướng dẫn cả nhóm nhảy 9 bước bài “Hãy đến với những con người VN tôi” lại thi nhau nhảy…Trời ơi, vui quá đi! J tiếp tục là cùng nhau đi ăn chè và đi hội thảo AJ.Một buổi họp nhóm đầy thú vị!
  
 Cau lac bo tieng anh Langmaster - Nhom AEP 7.1
 
 
Sau mỗi buổi học mình sung sướng điên người mặc dù bị các bạn bắt gửi bài tập ngay. Rồi có những lúc cùng nhau “chụp ảnh tự sướng” những câu chuyện đùa nhau, những “lời trêu trọc buồn cười”….Các bạn thật tuyệt vời! 
 
Lần mà ấn tượng lớn nhất là video cuối khóa! Khi nhận lệnh phát động làm video…nhóm mình dường như ai cũng bận nên ai cũng có tư tưởng không làm, mình cũng nói với các bạn là “nhóm mình cứ suy nghĩ đi đã không làm thì thôi, nếu làm thì video đấy phải có ý nghĩa và các bạn phải có được gì từ nó, tớ vẫn là cố vấn còn các bạn là những người viết kịch bản cũng là đạo diễn, cũng là diễn viên, là nhà thiết kế trang phục….những thứ cẫn cho một ekip và điều quan trọng nhất các bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh của đội nhóm, những thú vị khi cùng nhau thực hiện, có những kỷ niệm đáng nhớ về nhau, về thời gian chúng mình ở bên nhau”..Bắt đầu từ một ý tưởng, 2 ý tưởng..bàn luận facebook....buổi học sau bắt đầu chốt ý tưởng và lên kế hoạch, phân công nhiệm vụ…rất sung sướng khi ai cũng hoàn thành trước thời hạn! Mình đang cùng cả đội Coaching Team chuẩn bị hội thảo AJ thì các bạn vẫn làm việc với nhau rất ăn ý như bình thường. Mình có tới một hôm các bạn quay phim…rất bất ngờ! trang phục ấn tượng, các bạn diễn rất “máu” tinh thần rất tốt, mình thấy được ai cũng nhiệt tình làm việc hết mình! Còn buổi sau các bạn phân công nhau làm tiếp rồi chỉnh sửa, ghép video đển tận 4h sáng…. Các bạn đã cho ra đời một sản phẩm ai xem cũng phải ấn tượng với thời gian 15phút, chất lượng HD, hình ảnh âm thanh sống động, nội dung hài hước, có cả sub…..Đó là sức mạnh đội nhóm và các bạn đã theo đuổi sự đoàn kết, theo đuổi những giây phút làm việc thú vị với nhau, nhiệt tình hết mình và thành công đã theo đuổi các bạn! Tự hào quá đi thôi! J (video: Bạch Mao và 7 chú lùn)
 
“Lạc quan mỗi ngày,tự tin bước tới”
Sau buổi học nhóm mình vẫn tụ tập, lên kế hoạch học tiếng anh! … Và dưới đây là cảm nhận của Nhóm trưởng (Lương Văn Thuật) và Thư Ký (Lê Hải Yến)
 
  1. Lương Văn Thuật
“Lờiđầu tiên anh cũng xin được cảm ơn câu lạc bộ tiếng Anh Langmaster, chị Minh Hà, anh Hoàng Việt và coach Thu Nga! Thực sự có rất nhiều cảm xúc nhưng buổi cuối cùng lại không nói ra được. Phải nói làm sao nhỉ Langmaster không chỉ dạy học tiếng anh mà còn đào tạo cả con người đó là một sự khác biệt với tất cả các trung tâm mà anh đã từng theo học. Lần đầu tiên đến với Langmaster cũng là sự rất tình cờ........Năm đầu tiên vì trình độ tiêng anh của anh rất là kém lên đã không được chọn đi Du học , đó là một sự rất luyến tiếc lúc đó mình cũng đi đến một vài trung tâm nhưng đều không thu được kết quả gì....Tiếp tục đến cuối năm thứ 2 học đại học lại có cuộc phỏng vấn bằng tiếng anh dành cho những sinh viên xuất sắc nhất trường để sang bên trung quốc học tập và nghiên cứu một năm. Và kết quả là mình không nói được câu gì, lại còn bị thày trưởng khoa mắng. Lại tiếp tục đi tìm trung tâm,mình đang định học ơ Apolo nhưng đúng lúc đó gặp được người bạn. Người bạn đo bảo ông thử đi học ở Langmaster xem tôi thấy thích hợp với ông đó. Và lớp Ngữ âm cơ bản cũng là lớp đầu tiên mình theo học ở Langmaster, lúc đầu cũng hơi là chán, nhưng cũng nhờ chị Minh Hà và một số anh chị giờ cũng đang là coach của Langmaster giúp đỡ, mình đã vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất. Mình đã tìm được phương pháp học tập tiếng anh,và mình đã tiếp tục tham gia lớp AEP 7.1 ở đây mình đã họ tập được rất nhiều, từ cách nói chuyện, phong cách làm việc theo nhóm và đặc biệt là cách kết nối con người. Như mình đã nói Câu lạc bộ Langmaster không chỉ dạy tiếng anh mà đào tạo cả con người, ở AEP 7.1 mình đã tìm được đọng lưc để bước tiếp con đường đã chọn la trở thành chuyên viên lĩnh vực Dầu Khí của Việt Nam cũng như của thế giới, và mình cũng hi vọng vốn tiêng anh của mình có thể sẽ tôt hơn để mình có thể học tập tại một trương đại học Mỹ...hxhx. Cuối cùng mình xin chúc Langmaster sẽ thành công trong công việc dào tạo của minh!”
 
2. Lê Hải Yến.
“Tham gia câu lạc bộ tiếng Anh Langmaster là quyết định đầu tiên sau những năm học đại học và từ những thất bại của những người bạn đã học tiếng anh qua những trung tâm khác. Chưa thể khẳng định là môi trường và phương pháp dạy ở đó không phù hợp, và tôi cũng luôn tìm thông tin xem môi trường nào là phù hợp với mình, chần chừ để bắt đầu, lo sợ sẽ mất công nếu môi trường đó không tốt, sẽ bị chán khi bắt đầu được vài buổi học như các bạn của mình.
Khi tham gia Langmaster khóa AEP với mục đích nâng cao ngữ âm để có thể chuẩn âm phục vụ cho việc nghe tiếng Anh tốt hơn. Tham gia những buổi đầu tôi cảm thấy những khẩu hiệu hay nói khái quát là văn hóa đó thực sự không thấy hợp chút nào đối với tôi, tiêu biểu là tôi thấy ngại khi phải hô hào gì đó. Nhưng khi tham gia câu lạc bộ tiếng Anh của trung tâm, người hướng dẫn đã nói với chúng tôi và đây thực sự là điều tôi thấy tâm đắc: “ chắc có nhiều bạn cho nó là dở hơi, là điên rồ, rồi lại tìm trung tâm khác, học rồi lại thấy không hợp rồi lại nói là dạy chẳng ra gì … Cái quan trọng là thái độ của mình như thế nào”. Và tiếp xúc nhiều tôi lại thấy những cái điên rồ đó làm nên Langmaster_ một cộng đồng học Tiếng Anh chứ không phải trung tâm. “hãy bắt đầu và tiếp tục hoàn thiện chứ đừng nên đợi nó hoàn hảo rồi mới bắt đầu bởi không có gì là hoàn hảo cả”Cái tôi thấy mình được hơn cả mục đích ban đầu là những trainer đã tạo môi trường hết sức thân thiện, tạo động lực cho học viên ngay cả những lúc học viên cảm thấy chán nản nhất. Và khi đã quen với môi trường này thì tôi lại cảm thấy đó làm nên văn hóa và sự thành công trong việc giúp học viên cảm thấy không chán nản, luôn tràn đầy năng lượng và quan trong là Tiếng Anh không khó. Môi trường đã cho tôi tiếp xúc được với nhiều người bạn.Tuy mỗi người có những tính cách, sức học và sự nỗ lực riêng nhưng chúng tôi như một gia đình khi cùng nhau hoàn thành video nhóm_ tưởng chừng công việc đó không thể hoàn thành vì mỗi người có thời gian rỗi khác nhau… nhưng chúng tôi đã vượt qua và thành công.
Cảm ơn Langmaster đã định giúp tôi có được thái độ trong việc học một ngoại ngữ nói riêng và trong cuộc sống nói chung.
Chúc Langmaster thành công!
Chúc các học viên của Langmaster thành công!”
 
 
 
 
Langmaster
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Bình luận bài viết
DMCA.com

TRUNG TÂM ANH NGỮ LANGMASTER

Số 27, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy
Tel: 04.668.488.47 - Author:
Public Domain Mark

This work (Cau lac bo tieng Anh, by Langmaster),
identified by Cau lac bo tieng Anh, is free of known copyright restrictions.