cau lac bo tieng anh - Banner

GS. Nguyễn Quốc Hùng

 
Giao su Nguyen Quoc hung
 
“Học Tiếng Anh cũng như học bơi, nếu không có phương pháp thì không thể bơi xa, bơi đúng được.” 
 
  • Là tác giả của hơn một trăm cuốn sách hướng dẫn học Tiếng Anh với hơn 40 năm kinh nghiệm và số lượng học trò của thầy hơn cả triệu người, trên khắp mọi miền đất nước, ở mọi độ tuổi, cấp bậc, ngành nghề ... Thầy Nguyễn Quốc Hùng – M.A hẳn không còn xa lạ gì với những người yêu thích Tiếng Anh.
  • Nguyễn Quốc Hùng M.A là một trong những chuyên gia về giảng dạy Tiếng Anh hàng đầu Việt Nam với 34 năm công tác và giảng dạy tại trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, 21 năm xây dựng các chương trình Tiếng Anh trên truyền hình VTV2 (từ năm 1986 đến nay) và 13 năm trên sóng Đài Tiếng nói Việt Nam (từ năm 1994 đến nay).
  • Thầy Nguyễn Quốc Hùng là giảng viên đầu tiên của Việt Nam (cũng có thể là duy nhất) được nhà nước cử sang Anh để đào tạo bài bản về Dạy Tiếng Anh qua các phương tiện thông tin đại chúng.
 
 
Phát âm chuẩn Tiếng Anh luôn là một mục đích hướng đến đối với tất cả những người học Tiếng Anh nói chung. Khi đặt vào những hoàn cảnh và tình huống cụ thể, việc phát âm Tiếng Anh chuẩn và lưu loát càng trở nên đặc biệt quan trọng.

Trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng, Tiếng Anh đã trở thành một công cụ thiết yếu mang lại thành công trong sự nghiệp, học vấn và cuộc sống.
 
Video hội thảo "Luyện phát âm chuẩn tiếng Anh Mỹ" của thầy Hùng M.A tổ chức bởi câu lạc bộ tiếng Anh Langmaster.
 
Admin
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Bình luận bài viết
DMCA.com

TRUNG TÂM ANH NGỮ LANGMASTER

Số 27, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy
Tel: 04.668.488.47 - Author:
Public Domain Mark

This work (Cau lac bo tieng Anh, by Langmaster),
identified by Cau lac bo tieng Anh, is free of known copyright restrictions.