cau lac bo tieng anh - Banner

Đội ngũ trợ giảng & Coach tại Câu lạc bộ tiếng Anh Langmaster

Dưới đây là 1 số VIDEO về những trợ giảng tiêu biểu tại Câu lạc bộ tiếng Anh Langmaster
  
I. Đội ngũ trợ giảng nhiệt tình và tâm huyết
 
Bên cạnh các giảng viên và các thành viên của đội ngũ, Mỗi khóa học còn có một bộ phận giữ vai trò quan trọng trong việc bảo đảm chất lượng lớp học và sự phát triển bền vững của học viên đó là đội ngũ Trợ Giảng (Coach Assistance – CA). Các bạn CA là những học viên đã xuất sắc hoàn tất các chương trình huấn luyện tại câu lạc bộ tiếng Anh Langmaster, có năng lực, khao khát không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân và mong muốn hỗ trợ, đóng góp cho sự phát triển của các học viên. Các bạn CA sẽ tham dự các lớp huấn luyện sâu hơn về những công cụ trong chương trình, và có thêm cơ hội thực hành khi tham gia hướng dẫn các học viên trong lớp học. Các bạn sẽ được hiểu sâu hơn và có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm những phương pháp tư duy cũng như huấn luyện về cách giảng dạy, truyền đạt đến mỗi bạn học viên.
 
II. Đội ngũ Coach trẻ trung và năng động
 
Sẽ là một nụ cười thật tươi, một ánh mắt sáng, nhanh nhẹn trong những phút giây bạn bỡ ngỡ bước vào khoá đào tạo và những câu chuyện vui vẻ để mọi người mở lòng và đến gần nhau hơn,…Đó là ấn tượng đầu tiên mà mỗi học viên sẽ bắt gặp về những người bạn đồng hành trong khoá học - các Coach Team.
Cũng từng là một học viên, trải qua những trải nghiệm về sự thay đổi của bản thân, những vòng thi và phỏng vấn khó khăn nhất, không dưới 100 giờ huấn luyện và thực tập về kỹ năng dẫn dắt tâm lý và động lực cá nhân, các Coach là một phần quan trọng để mang lại hiệu quả huấn luyện cao nhất cho khoá học.
Với tỉ lệ tối đa 10 - 15 học viên với 1 Coach và quy trình tìm hiểu báo cáo chặt chẽ sau mỗi buổi huấn luyện, chúng tôi đảm bảo việc tiếp cận sâu và giải quyết trực tiếp thử thách và vấn đề của mỗi một học viên.
Nhưng ẩn sau nụ cười và sự hỗ trợ ân cần đó, là tấm lòng, tâm huyết, sự trẻ trung và năng động rất lớn của mỗi Coach trong việc không ngừng nghiên cứu, trau dồi bản thân để trải nghiệm nhiều hơn, thấu hiểu và giúp đỡ tốt nhất cho mỗi học viên. Nhắc tới Coach, các học viên sẽ thường nhắc về những cú điện thoại đánh thức rần rần mỗi sáng sớm, những lần tâm sự đột xuất vào bất cứ giờ nào trong ngày, những giọt nước mắt của sự sẻ chia và cái nắm tay thật chặt cho một quyết tâm và cam kết mới! Những thông tin bên dưới sẽ giúp bạn hiểu hơn về vai trò của Coach trong suốt khóa học.
 
Vai trò:
 
1.      Hỗ Trợ Lớp Học
  • Demo công cụ
  • Hướng dẫn học viên
  • Hỗ trợ giảng viên huấn luyện
 
2.      Theo Sát Học Viên
  • Giải đáp thắc mắc
  • Nhắc nhở, ứng dụng/bài tập
  • Tiếp thu phản hồi/ứng dụng thành công các bài học
 
3.      Hỗ Trợ Tổ Chức Sự Kiện
  • Khi có sự kiện diễn ra
 
Admin
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
DMCA.com

TRUNG TÂM ANH NGỮ LANGMASTER

Số 27, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy
Tel: 04.668.488.47 - Author:
Public Domain Mark

This work (Cau lac bo tieng Anh, by Langmaster),
identified by Cau lac bo tieng Anh, is free of known copyright restrictions.