cau lac bo tieng anh - Banner

BIG TIGERS- AEP Starter K10.1

Mới ngày đầu còn bỡ ngỡ, ngại ngùng khi gặp nhau, cái cảm giác lạ lùng còn dâng trào trong mỗi thành viên, cứ ngỡ là mỗi người một phương trời riêng, tự cố gắng học hành, nhìn xung quanh toàn những bạn lạ, đến từ những ngôi trường khác nhau, những khu vực khác nhau. Ngay cả khi cô giáo chia nhóm cũng lo lắng không biết mình sẽ ở nhóm nào đây, những khuôn mặt cứ căng hết cả lên! Ôi sao đi học mà lại hồi hộp thế chứ!
Những tiếng cười xóa tan khoảng cách, những cái tên biệt danh lần lượt được gọi lên, lưu giữ tên và hình ảnh nhau:
 
 
Cau lac bo tieng anh - Nhom AEP K10.1
  
Tất cả dường như đã chung một nhịp đập, sát cánh bên nhau, trải lòng với nhau để cùng tiến bước. Cả nhóm như một con thuyền lớn đi xuyên qua đại dương, mỗi thành viên là một nguồn sức mạnh giúp cả nhóm tiến tới đỉnh vinh quang, có chị Hannah dẫn đường, có bạn Coach trợ giúp, cả nhóm giữ vững niềm tin, quyết tâm tiến về phía trước.
 
  
 
 
 Mỗi hôm đến lớp là một hôm niềm vui lại đến, mọi người như được họp lại với nhau, vui vẻ cùng nhau học tập, những tiếng cười giúp cả nhóm thấy sảng khoái sau một ngày học tập căng thẳng.
 Và thời gian cứ trôi đi, các thành viên cứ đều đặn tới lớp, chăm chỉ nghe, ghi âm và làm bài tập, các thành viên cứ giúp nhau, chỉnh sửa ngữ âm cho nhau, tạo động lực cho nhau để giờ đây tất cả đã đều đã cán đích mà không hay mình đã đi qua những chặng đường miệt mài rèn luyện. Giờ đây ngoảnh lại nhìn những ngày tháng đã đi qua, ai nấy đều thấy hạnh phúc, yêu và nhớ mọi người, nhớ đại gia đình AEP Starter K10.1, nhớ những thành viên trong gia đình Big Tigers, nhớ Ms.Hannah, nhớ Mr.Đình Khuyến tại Câu lạc bộ tiếng Anh Langmaster. Những cảm xúc khó tả dâng trào.
 
  
 
 
 
Dưới đây là những dòng nhật ký của Ms. Thư duck:
 
 “Tôi không giỏi như những gì tôi được nhận!Nhưng những thứ đó làm tôi muốn cố gắng hơn :)
 
Hôm qua và hôm nay như 2 ngày trái ngược! Nhận ra nhiều con người đáng sợ! Tìm ra con đường thực sự hạnh phúc thì lại đến hồi kết thúc! Biết làm sao đây! Đã có lúc tôi đã thấy mệt với con đường đó!thật có lỗi khi không dùng hết sức mình! để bây giờ lại tiếc nuối những tháng ngày đã qua! Họ mang lại cho tôi nhiều thứ hơn tôi mong muốn, không phải là 1 ngôn ngữ,mà là rất rất nhiều ngôn ngữ mà tôi đã cố tình cất dấu nó đi! mọi người làm tôi quay lại với đúng bản chất thật của mình! ở bên mọi người thật vui. Mình muốn mọi thứ cứ như vậy mãi mãi mãi! Mình thực sự sợ hãi khi nghĩ đến những tháng ngày đã qua và nghĩ rằng mình sẽ phải quay lại những ngày ấy! Thật tồi tệ! Nhưng hôm nay,mình biết rằng,mình sẽ không quay lại nơi đó nữa,vì ở đây,mình có các bạn: những người bạn tốt của mình-gia đình thứ 2 của mình-những người anh chị em của mình. Các bạn không biết các bạn đã làm được những gì với mình đâu: các bạn vừa cứu 1 con người sắp chết ngạt trong cái cuộc sống này.Mình thật sự yêu các bạn rất nhiều”
 
 
Langmaster
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Bình luận bài viết
DMCA.com

TRUNG TÂM ANH NGỮ LANGMASTER

Số 27, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy
Tel: 04.668.488.47 - Author:
Public Domain Mark

This work (Cau lac bo tieng Anh, by Langmaster),
identified by Cau lac bo tieng Anh, is free of known copyright restrictions.