cau lac bo tieng anh - Banner

1 super coach, 1 super group

Chân dung 1 người Coach mang thương hiệu câu lạc bộ tiếng Anh Langmaster
Chỉ 1 lần tiếp xúc thôi, các bạn sẽ thực sự ấn tượng với năng lượng, với nụ cười, với tầm hiểu biết mà chàng trai này mang lại với các bạn, đó chính là Trọng Ngọc.
 

 
Văn hóa câu lạc bộ tiếng Anh Langmaster đến với Trọng Ngọc như quy luật hấp dẫn với 1 con người đã đủ giá trị, đủ mong muốn. Làm quen với phong cách học tiếng Anh đầy mới mẻ tại lớp Effortless English K17, một con người mới đã lớn lên trong Ngọc.
 
 
 
 
Đam mê tiếng Anh, khát khao chia sẻ và sự trỗi dậy của con người lãnh đạo không chức danh trong mình, Ngọc đã thành lập đội nhóm riêng cùng luyện tập tiếng Anh. Đã có lúc số lượng thành viên đã lên trên con số 50.
 
 
Biết rằng mình sẽ có thể học tập, và cống hiến nhiều hơn cùng Langmaster Ngọc đã tham gia ứng tuyển, đào tạo và trở thành 1 người coach thực sự. Khi tiếng Anh, kỹ năng lãnh đạo ngày càng được phát triển, các bạn học viên dưới sự giúp đỡ của Ngọc đã có những tiến bộ vượt bậc về tiếng Anh, bản lĩnh sống. Và hơn thế, các bạn có thêm 1 gia đình mới, cùng nhau luyện tập, cùng nhau chia sẻ vui buồn. Những nhóm của Ngọc luôn đạt được thành tích cao nhất trong các khóa học của Langmaster: AEP K6, AEP K7.2, AEP K10.2
 
 
 
Giờ thì trách nhiệm của Ngọc đã nặng nề hơn, cùng hơn 70 thành viên của đội Coach không ngừng rèn luyện và tiến bộ. Trưởng thành không ngừng cả về bản lĩnh, tình cảm, tinh thần lãnh đạo là nghĩa vụ rất lớn đang đặt lên vai Ngọc.
Không con đường nào là không có những chông gai, những vấp ngã. Rất mong chờ sự trưởng thành hơn nữa của Trọng Ngọc
 
Langmaster
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
DMCA.com

TRUNG TÂM ANH NGỮ LANGMASTER

Số 27, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy
Tel: 04.668.488.47 - Author:
Public Domain Mark

This work (Cau lac bo tieng Anh, by Langmaster),
identified by Cau lac bo tieng Anh, is free of known copyright restrictions.