cau lac bo tieng anh - Banner

Hội thảo tiếng Anh - YÊU LẠI TỪ ĐẦU

Bạn gặp phải rất nhiều trở ngại khi học Tiếng Anh? Bạn bắt đầu nản chí trên con đường chinh phục Tiếng Anh của mình? Đừng vội bỏ cuộc, muốn làm chủ được Tiếng Anh, trước hết hãy xoá bỏ hết những kiến thức cũ đi và thử yêu lại Tiếng Anh từ đầu xem sao.
 
Bắt đầu từ con số 1
Tiếng Anh là thứ ngôn ngữ quốc tế được hàng tỉ người sử dụng trên toàn thế giới, vì vậy nó là ngôn ngữ của toàn cầu hoá, là ngôn ngữ của sự phát triển. Nếu không biết Tiếng Anh, bạn sẽ là người duy nhất bị tụt hậu giữa thế giới đang thay đổi nhanh chóng từng ngày. Đó là điều bạn biết và bạn quyết định học Tiếng Anh vì chính điều đó. Ý niệm đó lại đưa bạn đến tình thế “buộc phải học Tiếng Anh”. Và đến khi bạn cảm thấy “học Tiếng Anh khó quá”, khó có nguồn cảm hứng nào có thể giúp bạn vượt qua được tình trạng nản chí này.

 
 
Vì vậy, lời khuyên dành cho bạn khi quyết định học Tiếng Anh đó chính là “hãy bắt đầu từ con số 1”. Đừng đến với Tiếng Anh từ con số 0, ít nhất  điều đầu tiên bạn cần có đó là tình yêu với Tiếng Anh. Một khi đã nuôi dưỡng cho mình một tình yêu với ngôn ngữ thú vị này, tình yêu đó sẽ luôn tạo cho bạn sự hứng khởi và đam mê trong việc học tập. Và cũng vì thế, con đường chinh phục Tiếng Anh cũng sẽ không bao giờ trở nên nhàm chán.
 
Yêu lại từ đầu
Nếu bạn là một người đã “trót” tìm đến Tiếng Anh với tâm thế bắt buộc, hãy tập “yêu lại từ đầu” ngôn ngữ này. Hãy “chạm đến” Tiếng Anh và cảm nhận nó, hãy coi mình như một đứa trẻ nhỏ, lần đầu bước vào một thế giới mới và háo hức tìm hiểu những điều mới mẻ. Hãy thực sự bước vào thế giới của Tiếng Anh, ngắm nhìn nó và hiểu tường tận về nó. Rồi một ngày bạn sẽ phát hiện ra Tiếng Anh là một ngôn ngữ thật đẹp, đó là khi bạn thực sự  đã “fall in love” với Tiếng Anh.
 
Tạo cơ hội cho những bạn trẻ “mở lòng” với Tiếng Anh, Langmaster quyết định tổ chức Hội thảo “Tiếng Anh, yêu lại từ đầu” tại tất cả các cơ sở vào một ngày duy nhất thứ 7, ngày 15/3/2014. Hội thảo sẽ mang đến một bầu không khí mới mẻ và khơi dậy tình yêu với Tiếng Anh cho các bạn tham gia. Tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập Tiếng Anh hiện đại nhất thế giới, đồng thời nhận được rất nhiều món quà giá trị từ Langmaster.
 
Nội dung chương trình
Hội thảo “Tiếng Anh, yêu lại từ đầu” được tổ chức dưới hình thức một lớp học nhỏ, nơi bạn tham gia học tập với không khí cởi mở như tham gia một buổi chơi. Lớp học tạo ra môi trường học tập náo nhiệt, sôi nổi thông qua các trò chơi Tiếng Anh như: trò chơi Tìm từ vựng đúng, trò chơi Học Tiếng Anh thông qua hình ảnh hay trò chơi Học Tiếng Anh thông qua hành động. Nếu bạn tham gia trò chơi, chắc chắn bạn sẽ có giải thưởng nếu bạn là người thắng cuộc.
 
Thông tin chi tiết về chương trình
 
Thời gian: Thứ 7 ngày 15/3/2014
Địa điểm: tại tất cả các cơ sở
  • Cơ sở 1: Tầng 3,4 Lê Đức Thọ
  • Cơ sở 2: 76 Phố Nhổn
  • Cơ sở 3: Số 17, ngõ 27 Đại Cồ Việt
Thời gian học:
  • Sáng từ 8h30 đến 10h30 Thứ 7 ngày 15/03/2014.
  • Chiều từ 14h 30 đến 16h30 Thứ 7 ngày 15/03/2014.
 
Đăng ký học
 
Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ
TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ LANGMASTER
Cơ sở 1
Số 27, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:04-668-488-47
Cơ sở 2
Số 76, Phố Nhổn (cách Đại học Công Nghiệp Hà Nội 200m)
Điện thoại: 04-668-124-50
Cơ sở 3
Số 17, ngõ 27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại:04.627.815.57
Email
info@langmaster.edu.vn
Website
http://langmaster.edu.vn/
http://effortlessenglish.edu.vn/
Facebook
https://www.facebook.com/hoctienganhlangmaster
https://www.facebook.com/caulacbotienganhlangmaster
Forum
http://langmaster.edu.vn/club/
 
 
Admin
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Bình luận bài viết
DMCA.com

TRUNG TÂM ANH NGỮ LANGMASTER

Số 27, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy
Tel: 04.668.488.47 - Author:
Public Domain Mark

This work (Cau lac bo tieng Anh, by Langmaster),
identified by Cau lac bo tieng Anh, is free of known copyright restrictions.