cau lac bo tieng anh - Banner

Hội thảo Làm Chủ Tiếng Anh – Mở Cửa Tương Lai

Ngôn ngữ Anh mở ra cho bạn nhiều lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn, không chỉ gói gọn trong việc phiên dịch, giáo viên Anh ngữ… mà còn là cầu nối quan trọng về văn hóa và ngôn ngữ cho những bạn thích khám phá, du lịch, ngoại giao…Không dừng lại đó, Năm 2015 mọi rào cản thuế quan sẽ được xóa bỏ trong khối ASEAN, là cơ hội ngập tràn các công ty đa quốc tế thâm nhập thị trường Việt Nam, đòi hỏi cung ứng nhiều nhân sự có khả năng và kĩ năng tốt về Tiếng Anh. Đó có phải là câu hỏi Bạn hay tôi phải làm gì ngay lúc này?
 
 
 
Chúng ta phải bắt đầu từ đâu? Làm sao tạo được động lực để yêu thích ngôn ngữ toàn cầu này? Vẫn luôn là những câu hỏi mà đã có rất nhiều câu trả lời. Vậy chính bạn đã tìm được cho mình lời giải cho bài toán của bạn chưa? Nếu chưa, hãy để Langmaster mang đến một cơ hội lớn giúp bạn tìm ra câu trả lời này.
 
Cau lac bo tieng Anh - Hoi thao lam chu tieng anh
 
Vâng, đúng như thông điệp Langmaster muốn truyền tải đến các bạn sinh viên yêu quý, chương trình không chỉ muốn bạn hiểu và biết về Tiếng Anh, mà muốn bạn “Làm chủ tiếng Anh” vận dụng đúng và luôn linh hoạt trong mọi tình huống. Và điều dĩ nhiên khi bạn đã đồng hành cùng Tiếng Anh, việc “Mở ra cánh cửa tương lai” nghề nghiệp, cơ hội phát triển và khẳng định bản thân mình là điều sớm hay muộn. Các bạn còn chờ gì nữa, hãy cùng tham gia Chương trình vô cùng hấp dẫn để cảm nhận và cùng trải nghiệm những khoảng khắc vô cùng bổ ích này.
 
Diễn giả:
 
Thạc ỹ Will Vũ là giảng viên tiếng Anh giao tiếp cao cấp với 8 năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu ở London, Anh quốc và Việt Nam.
  • Thầy tốt nghiệp Thạc sỹ tại trường Falmouth University UK. Đặc biệt được đào tạo phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiện đại Effortless English do chính tiến sỹ AJ.Hoge, Mỹ và các khóa học khác về tư duy lãnh đạo hàng đầu NLP của Vas, học viện NLP Singapore.
  • Hiện tại Thầy đang giữ vị trí “bộ não” của công ty, Trưởng phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm.
Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới như Saatchi & Saatchi, UK, BBC, Channel 4…và những kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực như tiếng Anh giao tiếp, Marketing, Âm Nhạc, Nhiếp ảnh… Thầy còn là một người truyền lửa đầy cuốn hút với năng lượng tích cực, triết lý sâu sắc, và khiếu diễn thuyết hài hước, có khả năng thiết lập tư duy thành công cho rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.
 
Tặng vé tham dự cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký, nhanh tay nào!
Thông tin chi tiết về chương trình
Địa điểm: Hội trường B6, Đại học Bách Khoa Hà Nội
Thời gian: 18h ngày 12 tháng 03 năm 2014
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đăng ký học
Mọi chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:
 
TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ LANGMASTER
Cơ sở 1
Số 27, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:04-668-488-47
Cơ sở 2
Số 76, Phố Nhổn (cách Đại học Công Nghiệp Hà Nội 200m)
Điện thoại: 04-668-124-50
Cơ sở 3
Số 17, ngõ 27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại:04.627.815.57
Email
info@langmaster.edu.vn
Website
http://langmaster.edu.vn/
http://effortlessenglish.edu.vn/
Facebook
https://www.facebook.com/hoctienganhlangmaster
https://www.facebook.com/caulacbotienganhlangmaster
Forum
http://langmaster.edu.vn/club/
 
 
Admin
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Bình luận bài viết
DMCA.com

TRUNG TÂM ANH NGỮ LANGMASTER

Số 27, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy
Tel: 04.668.488.47 - Author:
Public Domain Mark

This work (Cau lac bo tieng Anh, by Langmaster),
identified by Cau lac bo tieng Anh, is free of known copyright restrictions.