cau lac bo tieng anh - Banner

Học tiếng Anh ở Langmaster có tốt không?

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp của các bạn sinh viên và người đi làm tại khu vực Hà Nội là rất lớn. Mỗi người sẽ có một cách học riêng cho mình, nhưng không thể phủ nhận việc tham gia học tại một trung tâm Tiếng Anh sẽ giúp cải thiện trình độ đáng kể. Thế nhưng để chọn cho mình một trung tâm Tiếng Anh tốt lại không hề đơn giản, đặc biệt là khi đứng giữa vô vàn lựa chọn khác nhau. Thực tế, các trung tâm hiện nay đang mở ra rất nhiều với chương trình dạy, giáo viên và cách học đa dạng. Người đi học thường băn khoăn rằng liệu khóa học tại các trung tâm Tiếng Anh có đem lại kết quả như mình mong muốn? hay Chất lượng có như những gì họ quảng cáo?  
 
Với Langmaster cũng thế, chắc hẳn khi một ai đó nghe đến Langmaster cũng phải đặt ra câu hỏi: Langmaster là ai? Học tiếng Anh ở Langmaster có tốt không
 
☞ Với những thông tin dưới đây, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định:
 
Trung tâm Anh ngữ Langmaster Langmaster là trường huấn luyện và đào tạo tiếng Anh kết hợp yếu tố tâm lý đầu tiên ở Việt Nam, được thành lập 11/11/2011. Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh hiệu quả nhất bằng cách cung cấp các chương trình trại đào tạo tiếng Anh kết hợp huấn luyện về tư duy và kỹ năng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả cho học sinh, sinh viên, người đi làm, nhằm giúp người học nói tiếng Anh dễ dàng, trôi chảy và tự động từ 3-6 tháng.
 
 
Học tiếng Anh langmaster có tốt không
Trung tâm Anh Ngữ Langmaster
 
 
- Điểm nổi bật nữa của Langmaster là thấu hiểu được tâm lý của người học, đưa yếu tố tâm lý vào trong đào tạo. Và chính điều đó đã tạo nên bản sắc của Langmaster
 

9 lý do Bạn nên chọn học tiếng Anh tại Langmaster

  1. Nội dung thực tế, có tính ứng dụng cao
  2. Các bài học tạo động lực trực tiếp cho người đọc, giúp học viên thay đổi niềm tin vào bản thân và học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả.
  3. Áp dụng hệ thống học tiếng Anh hàng đầu thế giới Effortless English
  4. Mỗi lớp học đều có 1 giảng viên và từ 3 trợ giảng trở lên hỗ trợ tối đa học viên cả trên lớp lẫn về nhà.
  5. Ở Langmaster học viên không chỉ học tiếng Anh mà còn được tham dự các chương trình đào tạo tư duy, kỹ năng và NLP chuyên sâu.
  6. Học viên được tham gia các buổi hội thảo chia sẻ hướng nghiệp của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam          
  7. Môi trường tiếng Anh mở tạo điều kiện cho học  viên ứng dụng nói tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.
  8. Câu lạc bộ tiếng Anh của Langmaster sinh hoạt đều đặn mỗi tuần là nơi học viên giao lưu và thoả mãn niềm đam mê tiếng Anh của mình.
  9. Kết hợp học và chơi, chơi và học. Học viên không chỉ đến lớp để học, mà còn để hát, nhảy, xem phim và chơi game.
 
 
 
Admin
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Bình luận bài viết
DMCA.com

TRUNG TÂM ANH NGỮ LANGMASTER

Số 27, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy
Tel: 04.668.488.47 - Author:
Public Domain Mark

This work (Cau lac bo tieng Anh, by Langmaster),
identified by Cau lac bo tieng Anh, is free of known copyright restrictions.