cau lac bo tieng anh - Banner

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất Hà Nội?

 
Facebook icon Bạn luôn băn khoăn đâu là khó khăn chính cản trở khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình?
Facebook icon Bạn bối rối vì chưa tìm được phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả?
facebook icon
Bạn mong muốn đột phá khả năng nghe nói tiếng Anh của bản thân?
facebook icon Bạn đã tự học mà không có hiệu quả vì chưa được hướng dẫn một cách bài bản, chưa có một phương pháp phù hợp.
facebook icon Bạn muốn tìm một trung tâm Anh ngữ có thể đáp ứng được nhu cầu về tiếng Anh giao tiếp của mình?
 

Có tiếng Anh giao tiếp, bạn có thể?

 
 Dễ dàng ẵm về cho mình một vé vào cửa tại các công ty, doanh nghiệp, nhận được một mức lương mà bạn hằng ao ước. Đó chẳng phải là mong muốn rất thiết thức của hầu hết sinh viên hiện nay khi ra trường hay sao?
 Bạn thỏa sức trò chuyện vói bạn bè nước ngoài, thể hiện khả năng của bản thân. Hơn thế nữa, khi giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, bạn sẽ cảm nhận được  nhiều điều khác biệt, mới mẻ trong cuộc sống này.
 Người khác học tiếng Anh giao tiếp để cần cho công việc, giao tiếp với người nước ngoài. Số khác lại muốn học tiếng Anh để giao lưu kết bạn, tìm hiểu về các nền văn hóa đặc sắc trên thế giới.

Học tiếng Anh giao tiếp như thế nào có hiệu quả?

Để giao tiếp tự tin trôi chảy, điều bạn cần không chỉ là vốn từ vựng phong phú, kiến thức ngữ pháp vững chắc, khả năng đọc lưu loát, mà quan trọng không kém là bạn phải tìm ra cho mình một phương pháp học phù hợp nhất.
Bạn có biết có một cách học hoàn toàn tự động, dễ dàng, nghe dần thấm lâu làm đi sâu vào trong tiềm thức, giúp bạn nhớ từ ngữ, giọng điệu lâu hơn, phản xạ nhanh hơn không. Với phương pháp này, bạn không còn gặp phải vấn đề: bạn rất giỏi ngữ pháp, có thể đọc và viết lưu loát nhưng lại không thể bật được một từ tiếng Anh nào khi nói. Bạn có thấy bực dọc, khó chịu trong người không? Bạn mất quá nhiều thời gian để nghĩ, để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh, bạn còn phải suy nghĩ nên dùng từ nào, cấu trúc ngữ pháp sao cho thật chuẩn. Thật là một sai lầm lớn. Vậy phương pháp đó là gì?
 

 Phương pháp Effortless English

 
là phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất hiện nay. Cha đẻ của phương pháp này là Tiến sĩ A.J.Hoge – người đã phát triển phương pháp học tiếng Anh giúp đỡ hơn 10 triệu người có thể nói tiếng Anh tự tin trôi chảy chỉ trong vòng từ 3 – 6 tháng.
Chương trình học  tiếng Anh theo phương pháp Effortless English được thiết kế với những thành phần học hiện đại và hiệu quả vượt trội so với cách giảng dạy truyền thống tại trường đại học và các trung tâm anh ngữ hiện nay. Một phương pháp mà bạn có thể học từ vựng và ngữ pháp nhanh gấp 4 – 5 lần so với cách học thông thường chỉ cần nghe và trả lời các câu hỏi trong bài học Mini story và trả lời các câu hỏi theo tốc độ tăng dần.
 

 Mỗi bài học gồm:

 
- Bài học từ vựng: bạn có biết rằng bạn phải học từ vựng bằng tai để có thể dùng nhanh hơn khi nói. Với effortless English bạn sẽ nghe bằng tai, nghe ám ảnh đi sâu vào tiềm thức để nhớ từ vựng lâu hơn.
- Nghe và trả lời những mẩu chuyện nhỏ: Bạn nghĩ sao nếu bạn có một bài học mà khi dùng hàng ngày sẽ giúp bạn hiểu và nói tiếng Anh nhanh hơn. Với những mẩu chuyện ngắn đầy thú vị trong Effortless English, bạn sẽ  tăng tốc độ nói và nghe của mình đấy.
- Point of view story lesson: điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn có thể học văn phạm Anh văn chính xác như người bản ngữ một cách tự nhiên. Học theo phương pháp Effortless English bạn sẽ học được cách nói tự nhiên trôi chảy cũng như chuẩn văn phạm của người bản ngữ.
Với những điểm khác biệt của Effortless English: học từ vựng, ngữ pháp một cách tự động, đi sâu vào tiềm thức giúp nhớ lâu, một phương pháp học sâu, não bộ của bạn sẽ tự động ghi nhận và nhớ mãi mà không cần cố gắng phải học thuộc lòng.  Một phương pháp vừa học vừa chơi như một đứa trẻ, sẽ thu hút bạn học từ bài này đến bài khác với tâm trạng đầy háo hức. Bạn thấy sao, thật tuyệt vời phải không nào!
 

Vậy,  Học tiếng Anh ở đâu tốt tại Hà Nội?

 
Là một phương pháp được áp dụng trên 25 quốc gia, đào tạo hơn 10 triệu người trên thế giới nói tiếng Anh tự tin trôi chảy trong vòng 3 – 6 tháng. Mặc dù đã có mặt tại Việt Nam từ lâu dưới dạng bộ đĩa DVD tự học. Tuy nhiên học sinh, sinh viên và những người có nhu cầu vẫn chưa được tiếp cận phương pháp này một cách chính thống và được hướng dẫn thực hành một cách có hệ thống và bài bản. Và không phải tất cả các trung tâm Anh ngữ hiện nay đều được đào tạo bài bản theo phương pháp đó.
Tháng 11 năm 2012, Tiến sĩ A.J Hoge – cha đẻ của phương pháp học tiếng Anh hiện đại Effortless English đã liên kết với Tổ chức đào tạo Quốc tế Langmaster International để đưa phương pháp Effortless English vào giảng dạy chính thống tại Việt Nam. Anh ngữ Langmaster tự hào là đơn vị duy nhất độc quyền giảng dạy phương pháp Effortless English dưới sự bảo trợ và hỗ trợ trực tiếp từ T.s A.J Hoge đã đào tạo hơn 25 nghìn sinh viên có thể giao tiếp tiếng Anh tự tin, trôi chảy từ 3 – 6 tháng.
 
Hội thảo Find Your Voice ngày 08/12/2013
 
Phỏng vấn cảm nhận của Ts A.J Hoge sau chương trình Find Your Voice 2013 tại Langmaster
 
Tổ chức giáo dục Quốc tế LANGMASTER
 
Cơ sở 1: Số 27, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 76, Phố Nhổn (cách Đại học Công nghiệp Hà Nội 200m)
Cơ sở 3: số 17, ngõ 27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Cơ sở 4: Số 28, Ngõ  Đại An, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
Hotline: 04-668-488-47 (cơ sở 1)
             04-668-124-50 (cơ sở 2)
             04-627-815-57 ( cơ sở 3) 
             0466 867 644 ( cơ sở 4)
Email: info@langmaster.edu.vn
 
 
Hy vọng là bạn đã tìm cho mình một câu trả lời đúng đắn và chính xác nhất.
 
Admin
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Bình luận bài viết
DMCA.com

TRUNG TÂM ANH NGỮ LANGMASTER

Số 27, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy
Tel: 04.668.488.47 - Author:
Public Domain Mark

This work (Cau lac bo tieng Anh, by Langmaster),
identified by Cau lac bo tieng Anh, is free of known copyright restrictions.