cau lac bo tieng anh - Banner

Chương trình từ thiện - Trung thu bên em


                                   “Tết Trung Thu rước đèn đi chơi
                                       Em rước đèn đi khắp phố phường
                                       Lòng vui sướng với đèn trong tay
                                       Em múa ca trong ánh trăng rằm
                                       Đèn ông sao với đèn cá chép
                                       Đèn thiên nga với đèn bướm bướm
                                       Em rước đèn này đến cung trăng…
 
                                   Rước đèn tháng tám – Đức Quỳnh
 
Những giai điệu thân quen dường như đã vang lên rộn ràng khắp các nẻo đường báo hiệu một mùa Tết đoàn viên nữa lại đến – Tết Trung thu.
 
Tết trung thu từ bao giờ đã trở thành khoảng thời gian mà tuổi thơ mong ngóng nhất, bởi lẽ các em sẽ được vui chơi thỏa thích dưới ánh trăng rằm, được ăn những chiếc bánh nướng bánh dẻo thơm ngọt, được hát ca reo vui rước đèn khắp phố phường, được xem múa lân, múa sư tử, còn gì vui hơn đêm trung thu cùng gia đình phá cỗ ngắm ánh trăng đêm rằm…Thật vui phải không nào!
 
 
Nhưng ngoài kia còn biết bao đứa trẻ với mảnh đời bất hạnh, biết bao đứa trẻ sống xa gia đình luôn khao khát có một đêm trung thu như bao chúng bạn, luôn ước ao được trở về đoàn tụ bên gia đình. Có một mảnh đất mà ai đi qua cũng không khỏi ngậm ngùi với những đứa trẻ sống xa gia đình, những đứa trẻ có một cuộc đời không may mắn.
 
 
Trung thu bên em - một chương trình có ý nghĩa được tổ chức bởi Tổ chức Giáo dục Quốc tế Langmaster cho các em thiếu nhi tại làng trẻ Hữu Nghị nhằm mang đến cho các em một mùa trung thu ý nghĩa hơn, nhiều tiếng cười hơn.
 
Nội dung chương trình
Đêm trung thu sẽ diễn ra các hoạt động vui chơi, các tiết mục văn nghệ múa hát, hài kịch, vui nhộn trong tiết mục múa lân, rước đèn ông sao và cùng nhau phá cỗ nữa nhé. Đây sẽ là một đêm trung thu đặc biệt, được chuẩn bị với những hoạt động đặc biệt đem lại giá trị tinh thần to lớn cho các em thiếu nhi.
 
Đối tượng tham dự:
-  Cán bộ công nhân viên, các giảng viên, học viên và đội Coach tại các cơ sở.
-  Các em nhỏ tại làng trẻ Hữu Nghị Việt Nam.
 
Thời gian: 17h – 20h 30 ngày 07/09/2014
Địa điểm: Sân chơi Làng Hữu nghị Việt Nam - xã Xuân Phương, Hoài Đức, Hà Nội.
 
 
Note:
Chương trình kêu gọi tấm lòng hảo tâm từ các phòng ban của Langmaster. Mỗi phòng sẽ đóng góp một phần quà nhỏ giúp tạo nên một mùa trung thu ý nghĩa hơn.
 
Trung thu là khoảng thời gian để người người, nhà nhà ngồi quây quần bên nhau, cùng thưởng thức tách trà xanh ấm áp với miếng bánh trung thu ngọt ngào và cũng là dịp để bày tỏ và thắt chặt mối quan hệ tâm giao. Langmaster hi vọng, mùa trung thu này, trẻ em trên khắp dải đất hình chữ S nói chung và các em thiếu nhi làng trẻ Hữu Nghị nói riêng sẽ đầy ắp tiếng cười. Một cuộc đời mới, một chân trời mới tươi sáng hơn sẽ đón chào các em!
 
Admin
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Bình luận bài viết
DMCA.com

TRUNG TÂM ANH NGỮ LANGMASTER

Số 27, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy
Tel: 04.668.488.47 - Author:
Public Domain Mark

This work (Cau lac bo tieng Anh, by Langmaster),
identified by Cau lac bo tieng Anh, is free of known copyright restrictions.